Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn yến sào nhưng hầu hết người mua lại bỏ qua

Yến sào để bồi bổ sức khỏe nên yếu tố quan trọng nhất chính là Thành phần dinh dưỡng. Tiêu chí này không còn chung chung và cảm tính nữa mà rất cụ thể.

Thành phần protein trong yến sào là tiêu chí quan trọng nhất vì tỷ lệ protein cao tương ứng là thành phần các axit amin cũng cao.

Do rất nhiều yếu tố mà thành phần protein trong yến sào của các nhà cung cấp là rất khác nhau, nhiều khi chênh nhau gần gấp 2 lần.

 

thanh phan yen sao cong ty A

Hàm lượng Protein: 28,3%

Thành phần protein thường nằm trong khoảng 45-48%.

 

Thanh phan yen sao cong ty B

Thành phần Protein 47,2%

Trong số các bảng phân tích được công bố chính thức thì thành phần Protein có trong tổ yến của chúng tôi là cao nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại - 58.9% protein.

 

Thanh phan yen sao - Yến sào Minh Quang.

Thành phần Protein 58,9 %

Sự khác biệt đến từ 2 yếu tố: bản thân của tổ yến và cách gia công.

Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm yến sào Minh Quang đến từ cách thức sạch tổ yến mà ít bị mất chất nhất luôn được tuân thủ tuyệt đối.

Đó là ngâm nước không quá 5phút khi làm sạch, cách làm sạch như vậy mất 2 lần thời gian so với cách làm bình thường (ngâm nước 1tiếng).

Chi phí gia công tăng gấp đôi, nhưng lợi ích mang lại lớn hơn nhiều đó là lượng dinh dưỡng cao gấp rưỡi thậm chí gấp đôi cách gia công bình thường.

Chi tiết tham khảo thêm tại: Cách làm sạch tổ yến

 

Hiện tại trên thị trường yến có khá nhiều nguồn yến với giá cả rất khác nhau. Yến nhập có giá chưa bằng 2/3 giá thu mua yến Việt tại nhà yến.

Len dau trang