Tăng khả năng hồi phục người bệnh với yến sào

Công dụng của yến sào với người bệnh

Rât nhiều người bệnh tin dùng yến sào và đều công nhận kết quả mà yến sào mang lại cho quá trình hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là thuốc chữa bệnh và bạn nên hỏi thêm ý kiến của bác sỹ điều trị để yên tâm sử dụng yến sào.
 
yen sao va nguoi benh
Tăng khả năng hồi phục của người bệnh
 
Cũng tương tự như người lớn tuổi khả năng ăn uống và tiêu hóa của người bệnh bị giảm sút trong khi cơ thể lại cần nhiều chất dinh dưỡng hơn cho quá trình hồi phục. Chính vì vậy chúng ta cần bổ sung chất dinh dưỡng ở dạng đậm đặc, dễ hấp thu và dễ sử dụng, đây là lý do mà yến sào được tin dùng cho người bệnh.
Bên cạnh việc cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể với 7 loại đường đơn. Trong thành phần yến sào còn có:
  • Acid syalic và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương, kích thích sinh trưởng hồng cầu tăng cường sức đề kháng người bệnh.
  • Threonine có trong yến sào có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da - giúp vết thương lành nhanh hơn.

Sử dụng yến sào đúng liều lượng cho người ốm:

  • Yến chỉ phát huy tác dụng cao nhất khi được dùng đều đặn trong thời gian dài tối thiểu 1 tháng. Bổ sung từ từ với liều lượng thích hợp sau đó tăng dần nên bắt đầu với 3g/ngày (1/3 tổ) sau đó tăng lên 5g/ngày (1/2 tổ).
  • Thời điểm ăn tốt nhất là sử dụng vào lúc bụng đói để hấp thu tối da dưỡng chất trong tổ yếnthường là vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ.
Len dau trang