Tác dụng của Yến sào với người cao tuổi

Công dụng của yến sào với người cao tuổi

Cơ thể sống của chúng ta được cấu tạo bởi 75 nghìn tỉ tế bào có hình dạng, kích thước và chức năng khác nhau. Trong quá trình sống nhiều tế bào chết đi và được thay thế bằng các tế bào mới, ở trẻ em và thanh niên các tế bào sinh sản rất nhanh chóng làm cho cơ thể sinh trưởng và phát triển rất nhanh và khi đã có tuổi quá trình sinh sản tế bào chậm lại.

Chúng ta hoàn toàn có thể làm chậm quá trình trên thậm chí cải thiện hơn so với hiện tại nhờ chế độ dinh dưỡng kết hợp với hoạt động thể chất hợp lý.

 

tac dung yen sao voi nguoi cao tuoi
Tinh thần minh mẫn cơ thể khỏe mạnh

Yến sào là dạng thực phẩm chức năng thiên nhiên với nhiều thành phần dinh dưỡng được cô đọng ở dạng dễ hấp thu hoàn toàn phù hợp với người lớn tuổi.
 
  • Khi đã có tuổi sức ăn kém hơn bên cạnh đó khả năng tiêu hóa và hấp thu cũng giảm xuống. Chúng ta có thể dễ dàng bổ sung dinh dưỡng với sản phẩm yến sào. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng một lượng yến sào tương đương 3 (1/3 tổ)  trước khi đi ngủ giúp cơ thể có đầy đủ dưỡng chất hơn.
  • Proline, axit aspatic giúp đẩy mạnh quá trình sinh trưởng tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương và tăng cường sức đề kháng. Khi sử dụng yến đúng cách trong một thời gian điều đầu tiên dễ nhận thấy là tình trạng của da được cải thiện, da dẻ hồng hào và căng hơn. Nhiều người cao tuổi còn mọc lại được những cọng tóc đen.
  • Phenylalanine rất tốt cho não bộ, cải thiện trí nhớ và đọ minh mẫn người lớn tuổi.
Len dau trang